lnwshop logo

บทความ

ราคากระสุนล่าสุด!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ราคากระสุนล่าสุดที่มีพร้อมส่งครับ ‪#‎ราคานี้รวมค่าจัดส่งแล้ว ‬(ค่าจัดส่ง 80บาท) สินค้ามีทั้งแบบพร้อมส่ง และแบบพรีออเดอร์ ราคาไม่เท่ากัน#สินค้าทั้งแบบพร้อมส่งและแบบพรีออเดอร์ ขออนุญาตเก็บเงินก่อนเท่านั้น ไม่นัดเจอ ไม่ส่งเก็บเงินปลายทางทุกกรณี เปิดขายมาหลายปี มีการยืนยันจากลูกค้าว่าได้รับสินค้าตลอดสามารถขอดูได้ หากไม่มั่นใจกลั…
เรื่องความน่าเชื่อถือของร้านค้า (กลัวโดนโกงมาอ่านครับ)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
การสั่งสินค้าทางเว็บผมนั้นลูกค้าต้องโอนเงินค่าสินค้ามาก่อนแล้วทางผมถึงจะส่งสินค้าให้นะครับ เป็นธรรมดาที่คนที่ไม่เคยซื้อขายกับผมย่อมกลัวว่าจะโดนหลอก มีหลายท่านที่เคยโดนเว็บอื่นหลอกมาแล้ว แต่หากถามย้อนไปว่าโดนเว็บไหนหลอกเหรอครับ ลูกค้าก็จะตอบว่า เป็นพวกที่มาโพสขายตามเว็บบอร์ดหรือเฟสบุ๊คซะส่วนใหญ่เลยครับ แต่ใช่ว่าโพสในเว็บบอร์ดหรือ…
ขอด่าทีเถอะ พวกไม่อ่านอะไรเลย!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ปัญหากลัวโดนโกงนี้ มันไม่ได้เกิดจากร้าน ไม่ได้เกิดจากการ ให้โอนเงิน-ส่งของ ที่ผ่านมาลูกค้าก็ได้รับของปกติ ถ้ามันไม่ปลอดภัย หรือมีปัญหาจริงๆ ผมก็จะเปลี่ยนระบบและวิธีการส่งของใหม่ ตามสมควรเพื่อแก้ปัญหา แต่ปัญหานี้มันเกิดจากคนที่ไม่เคยซื้อขายด้วย กลัวโดนโกง ไม่ได้ดูวันที่เลยเหรอว่าร้านเปิดมากี่ปีแล้ว ถ้าผมไปโกงใครก็คงโดนด่าไปนานแล้…
รวมเบอร์ที่ติดแบล็คลิสต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
คนที่โทรมาขอเลขบัญชี นัดโอนเงินแล้วเงียบหายเกิน 3 วัน โดยไม่ได้แจ้งผมว่ามีเหตุขัดข้องอะไร หรือพวกหลอกขอเลขบัญชีไปแทงหวย ผมจะส่งเบอร์ขึ้นหน้าแบล็คลิสต์นี้นะครับ จะบล็อคเบอร์ไม่คุยไม่ค้าขายด้วยอีก ก่อนสั่งซื้อ ก่อนขอเลขบัญชี ให้ไปอ่านกติกาการซื้อขายในเว็บผมก่อนนะครับ ถ้ารับได้ พร้อมซื้อของจริงๆค่อยขอเลขบัญชี อย่ารับปากนัดโอนเงินพล…
ประกาศ (ก่อนสั่งสินค้ากรุณาอ่านก่อนครับ)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
1. ส่งสินค้าเฉพาะวันจันทร์,พุธ,ศุกร์ เท่านั้น ตัดยอดทุกวันเวลา 16.00น.เช่นสั่งซื้อและชำระเงิน วันจันทร์,อังคาร ก่อน 16.00 น. ส่งของวันพุธ สั่งซื้อและชำระเงิน วันพุธ,พฤหัสบดี ก่อน 16.00 น. ส่งของวันศุกร์สั่งซื้อและชำระเงิน วันศุกร์,เสาร์,อาทิตย์ ก่อน 16.00 น. ส่งของวันจันทร์แจ้งชำระเงินหลังเวลาตัดยอดจะส่งสินค้าให้ในรอบถัดไปอีก เช…
กฎหมายเกี่ยวกับอาวุธปืน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
๑. ความหมายของอาวุธปืนอาวุธปืน หมายถึงเครื่องมือที่ใช้ยิง ไปทำอันตรายร่างกายถึงสาหัสได้ปีนที่ไม่อาจทำอันตรายร่างกายถึงสาหัสได้โดยสภาพ เช่น ปืนเด็กเล่น ไม่ใช่อาวุธปืนตามความหมายของกฎหมาย ตามกฎหมายเรียกว่า "สิ่งเทียมอาวุธปืน"ปืนที่ใช้ยิงไม่ได้ เช่น ชำรุด ถือเป็น ส่วนหนึ่งของอาวุธปืน แต่พลุ สะดุดส่องแสง แบบเอ็ม ๔๙ Al ไม่มีสภาพเป็นเ…
ร้านของเราไม่มีบริการส่งสินค้าแบบ พกง. (เก็บเงินปลายทาง)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เมื่อก่อนตอนผมมาขายของทางอินเตอร์เนตใหม่ๆผมก็ส่ง พกง. ครับ และทำให้รู้ว่ามันไม่ได้ช่วยป้องกันการโกงได้แต่อย่างใด แถมค่าส่งก็แพงกว่าเดิมมาก เสียเวลาอีกหลายวัน กว่าคนขายจะได้รับเงินก็เป็นอาทิตย์ครับ แต่ที่แย่ที่สุด ที่ผมเคยโดนคือ มีคนสั่งซื้อสินค้า พกง. พอส่งของไปให้ลูกค้า เค้าไม่มารับครับ แล้วของก็จมอยู่ที่ ปณ.เกือบ 20 วัน ถึงตีข…
ร้านของเราเป็นร้านค้าออนไลน์ ไม่มีหน้าร้านนะครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ขายเฉพาะในเว็บเท่านั้นครับ เพื่อท่านที่ต้องการสินค้า แต่ไม่มีสะดวกออกไปซื้อเอง สินค้าที่ผมนำมาลงขาย ผมได้ติดต่อรับมาจากตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่อีกที เป็นร้านใหญ่ถูกกฏหมาย มีโกดังสินค้าสำหรับสต็อกสินค้าไว้ เมื่อมีผู้ซื้อ ผมก็ไปรับสินค้านั้นมาขายในราคาปลีก ทำให้ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านครับ เรื่องที่จะให้ไปส่งถึงมือลูกค้าตามที่ต่างๆ ผมไ…
จะมีปืนสักกระบอกต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
อยากมีปืนสักกระบอก เพื่อนๆ ก็ต้องพิจารณาคุณสมบัติตัวเองก่อนนะครับว่ามีครบดังนี้หรือเปล่า 1.ไม่เคยต้องโทษจำคุก หรือมีคดีความติดตัว ความจริงกฏหมายเค้าก็แบ่งไว้เยอะนะครับ ว่าคดีอะไรบ้าง แต่นายทะ เบียนประเทศไทย ไม่สนครับ มีคดีอะไรก็ตามแทบจะไม่ออกให้เลย ไม่ต้องเถียงแทนนายทะเบียนนะครับ มันเป็นอย่างนี้จริงๆ 2. ต้องบรรลุนิติภาวะ 3. ไม่ม…
การขออนุญาตที่เกี่ยวกับอาวุธปืนในกรณีต่างๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
คุณสมบัติผู้ขออนุญาตให้มีและใช้อาวุธปืน - บรรลุนิติภาวะ - สภาพร่างกายปกติไม่พิการหรือทุพพลภาพ - ไม่เป็นบุคคลไร้ความสามารถหรือวิกลจริตหรือจิตฟั่นเฟือนไม่สมประกอบ - มีชื่อในทะเบียนบ้านและมีถิ่นที่อยู่ประจำในท้องที่ไม่น้อยกว่า 6 เดือน - ไม่เคยต้องโทษจำคุกคดีอาญา เอกสาประกอบคำขออนุญาต การขออนุญาตซื้ออาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน ข้ารา…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 12 บทความ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม1,765,221 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด622,369 ครั้ง
เปิดร้าน13 ม.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท2 ส.ค. 2561

สินค้ามาใหม่

0.00 บาท
สินค้าหมด

หมวดหมู่สินค้า

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก